Cơ chế dưỡng trắng và trị nám của Cerepron

 

Cerepron là một thành phần làm trắng da cấp thực phẩm (bột chiết xuất men hoạt tính sinh học) được sản xuất theo công nghệ độc đáo của PFI và khác với các chất chiết xuất từ ​​men hiện có được xử lý bằng enzym hoặc tự tiêu hóa. Tác dụng làm trắng da của Cerepron đã được chứng minh qua các thử nghiệm lâm sàng trên người bằng đường uống và thông qua các thử nghiệm trong ống nghiệm.

Kết quả nghiên cứu đã cho thấy Cerepron  là hoạt chất hỗ trợ giải quyết các vấn đề của da như thâm nám, đen sạm. Hoạt chất này sở hữu hiệu quả đột phá như vậy là nhờ cơ chế tác động trực tiếp vào nguồn gây đen sạm ở tế bào sắc tố của da.

 

Cụ thể, Cerepron đến thẳng Enzyme Tyrosine nằm trong tế bào sắc tố là nơi sản sinh ra Melanin gây nám và tối màu da. Ở đây, Cerepron trực tiếp ức chế hoạt động sản sinh ra Melanin của enzyme này, từ đó loại bỏ triệt để nguồn gốc hình thành ra nám, tàn nhang và thâm sạm. Tác dụng ức chế tổng hợp melanin đã được xác nhận bằng thử nghiệm in vitro sử dụng tế bào hắc tố của chuột (Điểm đen = Melanin được tạo ra).

 

Ảnh: Cerepron ức chế sự tổng hợp melamin

 

Bên cạnh đó, Cerepron F cũng ức chế MMP-1. Khi da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, các tia UV có thể xâm nhập, thúc đẩy quá trình lão hóa da diễn ra nhanh hơn. Độ đàn hồi của da được duy trì bằng cách ngăn chặn phân hủy các sợi collagen do tia UV. Khi tia UV kích thích làn da, MMP-1 được hình thành, đây là một enzyme phá hủy các sợi collagen, hình thành các nếp nhăn. Cerepron ức chế biểu hiện của MMP-1 đồng thời bảo vệ lớp collagen bên dưới của da. Nhờ đó, cerepron có hiệu quả trong việc làm giảm nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa cho da từ sâu bên trong vô cùng hiệu quả.

 

Từ những công dụng đã được kiểm chứng lâm sàng trên, Cerepron được giới chuyên môn đánh giá là hoạt chất hiệu quả giúp làm đẹp da từ sâu bên trong một cách an toàn, lành tính. Trong thời gian tới, Cerepron được kỳ vọng sẽ thay đổi ngành mỹ phẩm làm trắng của châu Á nói chung và toàn thế giới nói riêng một cách vượt trội

Công ty Cổ phần Thương mại và sản xuất dược phẩm Sato

Độc quyền thương hiệu mỹ phẩm cao cấp PERFECT ONE đến từ Nhật Bản tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 35, Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0868.041.888

Email: info@perfectone.vn

Kết nối với chúng tôi

2020 PERFECT ONE All Rights Reserved.

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0108892355 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 10/09/2019

0906 360 155 - 0868 041 888
https://www.perfectone.vn/bai-viet/chi-tiet/co-che-duong-trang-va-tri-nam-cua-cerepron/
https://www.perfectone.vn/bai-viet/chi-tiet/co-che-duong-trang-va-tri-nam-cua-cerepron/