Lễ kí kết hợp tác phân phối giữa thương hiệu PERFECT ONE và hệ thống FBEAUTY

LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC PHÂN PHỐI GIỮA THƯƠNG HIỆU PERFECT ONE VÀ HỆ THỐNG FBEAUTY

 

Lễ kí kết hợp tác giữa PERFECT ONE và FBEAUTY

 

Lễ kí kết hợp tác phân phối giữa thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản PERFECT ONE và hệ thống Fbeauty đã diễn ra ngày 8/8 tại địa chỉ 389 Cầu Giấy. Sự kiện một lần nữa đánh dấu bước ngoặt thành công của PERFECT ONE trên hành trình phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

PERFECT ONE vô cùng cảm kích trước sự tham gia của ban lãnh đạo cấp cao tập đoàn FPT và thương hiệu PERFECT ONE. Đặc biệt là sự có mặt của Ông Hoàng Trung Kiên- Tổng giám đốc FPT retail, Bà Trịnh Hoa Giang – Phó tổng giám đốc FPT Retail. Về phía thương hiệu PERFECT ONE có sự có mặt của Ông Đoàn Đức Tiến – giám đốc PERFECT ONE Việt Nam.

 

Sự kiện có sự tham gia của ban lãnh đạo tập đoàn FPT và thương hiệu PERFECT ONE

 

Fbeauty là chuỗi hệ thống phân phối mỹ phẩm chính hãng thuộc FPT Retail. Đây là nơi khách hàng được tiếp cận với các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, giá tốt và dịch vụ tuyệt vời. Với mong muốn cung cấp địa chỉ mua hàng uy tín cho khách hàng, Việt Tiến Mạnh Shosha đã kí kết hợp tác để đưa các sản phẩm của PERFECT ONE vào chuỗi hệ thống Fbeauty 

Tại buổi lễ, Bà Trịnh Hoa Giang – P.TGĐ FPT Retail tỏ ra vui mừng trước sự hợp tác với một thương hiệu mỹ phẩm số 1 Nhật Bản. Bà cũng bày tỏ sự hứa hẹn trong tương lai, PERFECT ONE và Fbeauty cùng nhau đồng hành để đưa sản phẩm tuyệt vời đến tay người tiêu dùng.

Cũng tại buổi lễ, ông Đoàn Đức Tiến đại diện PERFECT ONE Việt Nam chia sẻ “VTM group với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và phân phối thành công sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Trong lần hợp tác này, tôi mong muốn thương hiệu PERFECT ONE sẽ đến gần hơn nữa với người tiêu dùng và mang lại cho người phụ nữ Việt Nam những sản phẩm làm đẹp cao cấp của Nhật Bản, giúp cho phái đẹp có một làn da hoàn hảo như PERFECT ONE”

 

Gian hàng của PERFECT ONE tại hệ thống Fbeauty

 

Sự kiện đã thu hút lượng khách hàng tham gia đông đảo làm cho chương trình càng trở nên ý nghĩa và náo nhiệt hơn bao giờ hết. Đây cũng là dịp để khách hàng tham quan mua sắm và trải nghiệm sản phẩm, được nghe tư vấn trực tiếp về các dòng mỹ phẩm PERFECT ONE. 

 

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm của PERFECT ONE

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm của PERFECT ONE tại sự kiện

 

Chúng tôi rất cảm kích trước sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng thân thiết đã giúp cho sự kiện của chúng tôi diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho sự hợp tác giữa thương hiệu Mỹ phẩm Nhật Bản PERFECT ONE và hệ thống Fbeauty ngày càng vươn xa và sản phẩm của PERFECT ONE đến gần hơn với người tiêu dùng trong tương lai.

Nguồn: PERFECT ONE VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Thương mại và sản xuất dược phẩm Sato

Độc quyền thương hiệu mỹ phẩm cao cấp PERFECT ONE đến từ Nhật Bản tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 35, Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0868.041.888

Email: info@perfectone.vn

Kết nối với chúng tôi

2020 PERFECT ONE All Rights Reserved.

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0108892355 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 10/09/2019

0906 360 155 - 0868 041 888
https://www.perfectone.vn/bai-viet/chi-tiet/le-ki-ket-hop-tac-phan-phoi-giua-thuong-hieu-perfect-one-va-he-thong-fbeauty/
https://www.perfectone.vn/bai-viet/chi-tiet/le-ki-ket-hop-tac-phan-phoi-giua-thuong-hieu-perfect-one-va-he-thong-fbeauty/